รายละเอียดอีซูซุทุกรุ่น

อีซูซุได้ทำการผลิตรถรุ่นต่างๆออกมาหลายรูปแบบ หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถปิคอัพ รถอเนกประสงค์SUV หรือรถบรรทุก ซึ่งรายละเอียดของแต่ละรุ่นก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับราคา และความต้องการของลูกค้า ว่าอยากได้รถอีซูซุรูปแบบไหน วันนี้เลยนำข้อมูลของแต่ละรุ่นมานำเสนอกัน เพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจ ก่อนจะเลือกซื้อรถอีซูซุสักคันหนึ่ง ลองไปชมกันเลยดีกว่าครับว่ารุ่นไหนเป็นยังไง มีออฟชั่นอะไรกันบ้าง ตามมาเลยครับ

( โลโก้ อีซูซุบลูเพาเวอร์ )

เท่ไม่เหมือนใคร สปอร์ตล้ำสมัยที่ลงตัว

การออกแบบภายนอกที่เน้นความมีเอกลักษณ์ของอีซูซุเอง ที่ให้ความรู้สึกเร้าใจ โฉบเฉี่ยว ดูดีแบบรถสปอร์ต บ่งบอกถึงเส้นสายลายเส้นที่ดูมีทรงพลัง ดุดัน พร้อมที่จะทะยานไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั่ง ในทุกๆไลฟ์สไตล์  ลงตัวกับการใช้งานด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamic) ที่ใช้ในการออกแบบเครื่องบิน ทำให้มีการลู่ลมที่ดี ต้านอากาศน้อยขึ้น จึงประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิดที่ว่า "Strong Emotional Sporty"

( ดีไซน์ภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยว )

ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์

การออกแบบภายในห้องโดยสารใหม่ ภายใต้แนวคิดดีไซน์ที่ว่า "UNIVERSAL DESIGN" โดยให้ผู้ใช้รถเป็นศูนย์กลาง ทำให้การออกแบบภายในของตัวรถอีซูซุนั้น มีความสมบูรณ์เต็มรูปแบบไม่แพ้รถเก๋งเลยก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องของการใช้งานทีง่าย กว้างขวาง สะดวกต่อผู้ขับขี่ และยังเพิ่มฟังชั่นใหม่ๆที่ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแบบ COLOR DISPALY MID  ปุ๋มสตาร์ทอัจริยะแบบ Push Start พร้อม ISUZU GENIUS ENTRY พวงมาลัยแบบ Multifunction ระบบปรับความเย็นแบบอัตโนมัติ หน้าปัดแบบ SUPER VISION เป็นต้น ทำให้การใช้งานปิกอัพอีซูซุนั้นง่าย สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

( ภายในที่ลง เหมาะแก่การใช้งาน )

เครื่องยนต์ใหม่ อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 Ddi Blue Power มีดีอะไร

ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1,900 ซีซีตัวใหม่ พัฒนาภายใต้แนวคิดที่ว่า "The Power of Less" ทำให้เป็นเครื่องยนต์อีซูซุดีเซลตัวแรกของโลก ที่สามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุด  ปล่อยค่า CO2 ต่ำสุด น้ำหนักเบาสุด ค่าแรงเสียดทานน้อยสุด และค่าบำรุงรักษาน้อยสุดเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆที่เคยมีมา ตรงกันข้ามเมื่อลดทุกอย่างลงกับได้สิ่งที่มีความจำเป็นต่อการใช้งานเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น แรงม้าเพิ่มขึ้น แรงบิดเพิ่มมากขึ้น เครื่องยนต์มีความทนทานมากยิ่งขึ้น แล้วยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้นอีกด้วย พร้อมกันนี้ยังได้พัฒนาเกียร์รูปแบบใหม่ 6 สปีดเดินหน้า ไว้ใช้ในการขับเคลื่อนเครื่องยนต์ อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 Ddi Blue power ด้วย

( เครื่องยนต์รุ่นใหม่ 1.9 Ddi )

ระบบเกียร์ส่งกำลังในรูปแบบใหม่ เอกสิทธิ์เฉพาะปิกอัพอีซูซุเท่านั้น

สิ่งหนึ่งที่อีซูซุให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ ระบบเกียร์ส่งกำลัง ซึ่งแต่ก่อนรถปิกอัพอีซูซุจะมีอยู่แค่ 5 เกียร์ แต่เพื่อให้รองรับกับเครื่องยนต์ตัวใหม่ 1.9 Ddi จึงได้พัฒนาเพิ่มมาเป็น 6 สปีด ให้การขับขี่ที่สนุก ต้นจัด ปลายแรง มีประสิทธิภาพมายิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้เพิ่มระบบ GENIUS SPORT SHIFT ที่ช่วยบอกตำแหน่งเกียร์ต่างๆ พร้อมกับการแจ้งเตือนในรอบและความเร็วที่เหมาะสม เพื่อการประหยัดน้ำมันที่สูงสุดอีกด้วย

( พลังขับเคลื่อนที่สมบูรณ์แบบ )

ช่วงล่างปึก ทรงตัวเยี่ยม บรรทุกสะใจ ในอีซูซูดีแมคซ์

ระบบช่วงล่างใหม่ในรถอีซูซุจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ระบบ คือระบบ Terrain Command และ I-GRIP Platfoam
 - Terrain Command จะมีสวิตช์ในการปรับเปลี่ยนระบบขับเคลื่อน จาก 2ล้อ เป็น 4ล้อ เพื่อเพิ่มพลังแม้ในการบรรทุกหนักสิ่งของที่หนัก ก็สามารถใช้งานได้อย่างสบาย พร้อมทั้งยังเพิ่มโหมดเกียร์สโลว์ 4L และเฟืองท้ายลิมิเต็ดสลิป ช่วยให้การออกตัวในที่ลาดชันสามารถทำได้ง่าย และนิ่มนวลมากยิ่งขึ้น อีกทั้งความสูงของตัวรถที่สูงถึง 225 มม. ยังทำให้วิสัยทัศนในการขับขี่ของปิกอัพอีซูซุ ปลอดภัยเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
 - I-GRIP Platfoam เป็นระบบช่วงล่างที่อีซูซุออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยระยะของฐานล้อกับช่วงล้อจะกว้างมากขึ้น บวกกับปีกนกแบบอิสระ 2 ชั้น ที่ลงตัวไปกับแหนบหลัง Long Span ยาวเป็นพิเศษ ส่งผลให้มีนิ่มนวลและเกาะถนนมากยิ่งขึ้น แม้เข้าโค้งแรงๆก็ไม่หลุด พร้อมกันนี้ยังจัดวางเครื่องยนต์และ ตำแหน่งที่นั่งให้มีความสมดุลกับตัวรถมากยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานในการขับขี่รถปิกอัพอีซูซุตลอดทุกเส้นทาง

( ช่วงล่างที่แน่นปึก พร้อมทุกสถานะการณ์ )

ความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง มั่นใจสูงสุด

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่อีซูซุได้สรรค์สร้างรูปแบบความปลอดภัยใหม่ เพื่อป้องกันก่อนการเกิดอุบัติเหตุ ที่มีชื่อว่า ACTIVE SAFETY ทำให้การเดินทางมีความสมบูรณ์และความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น
 - โครงสร้างเหล็กกล้าแข็งแรงแบบ High Tensile Strength Steel ดูดซับแรงกระแทกได้ดี
 - ถุงลมคู่หน้า SAS ที่ทำงานร่วมกับเข็มขัดนิรภัย
 - แกนพวงมาลัยแบบยุบตัวได้
 - ระบบที่ช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA
 - ดิสก์เบรกขนาดใหญ่พร้อมคาลิปเปอร์ลูกสูบคู่
 - ระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรก ABS แบบอิเล็กทรอนิกส์ ชนิด 4-Channel 4-Sensor
 - หม้อลมเบรก Tied-bar เพิ่มความมั่นใจในการเบรก
 - ระบบกระจายเบรก EBD
 - ระบบเพ่มแรงเบรกอัตโนมัติ BA ช่วยลดระยะการเบรกกะทันหัน
 - ไฟซูเปอร์เดย์ไลท์แบบ Built-in ให้ความสว่างแม้ในเวลากลางวัน
 - กล้องมองหลังแบบ Built-in พร้อมเส้นกะระยะ
 - ระบบล็อคประตูอัตโนมัติเมื่อถึงความเร็วที่กำหนด
 - ระบบป้องกันกระจกหนีบด้านคนขับ
ซึ่งระบบหรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ทางอีซูซุได้มอบให้แก่ผู้ใช้นั้นมีความจำเป็น และสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการใช้งานบนถนนตลอดการเดินทาง และเป็นมาตรฐานที่อีซูซุคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้ ภายใต้มาตรสากลที่เป็นที่ยอมรับกันโดยนานาประเทศทั่วโลก

( ความปลอดภัยที่มากกว่า )


เจาะลึกข้อมูลรายละเอียดในแต่ละรุ่น
สนใจ ซื้อ - ขาย รถอีซูซุ ทั้งรถกระบะ รถบรรทุก ของแถม ส่วนลด ทุกรุ่น
โทร : 094-439-6805
Line id : isuzusale

  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น