วันเสาร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2560

เคล็ดลับออกรถง่ายๆ...สินเชื่อผ่านฉลุย

กว่าจะได้ออกรถสักคันมาเป็นสมบัติในครอบครอง หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องยากเย็นเหลือเกิน แต่...ทุกเรื่องยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยเคล็บลับการเตรียมความพร้อม ก่อนยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ให้ผ่านฉลุย เป็นยังไงกันนั้น ลองไปชมกันเลยดีกว่าครับ


ราคารถสัมพันธ์กับกำลังทรัพย์

ควประเมินรายได้โดยละเอียดหลังหักค่าใชจ่ายในชีวิตประจำวันแล้วเหลือเงินพอสำหรับผ่อนงวดรถได้ในระดับไหนเพื่อมองหารถยนต์ที่ทีราคาอยู่ในกำลังจ่ายของเรานอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงเงื่อนไขของสินเชื่อแต่ละที่ว่า มีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อพิจารณาสิ่งที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด


ดาวน์เยอะหรือดาวน์น้อยดี

การดาวน์เยอะแน่นอนว่าจะช่วยให้ยื่นขอสินเชื่อผ่านได้ง่ายขึ้น และทำให้ยอดการผ่อนชำระสินเชื่อน้อยลง จึงสามารถผ่อนได้แบบสบายๆ แต่อาจจะยากหน่อยสำหรับการหาเงินก้อนใหญ่มาเป็นเงินดาวน์นั่นเอง สำหรับข้อดีของการดาวน์น้อยคือไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อนใหญ่ในคราวแรก ก็สามารถซื้อรถยนต์ได้แล้ว แต่ระยะเวลาในการผ่อนจะยาวนานมากและต้องแบกรับอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากด้วยเช่นกัน


วางแผนสถานะทางการเงินให้ดูดีเสมอ

ควรควบคุมการใช้จ่ายและวางแผนการออมเงินในแต่ละเดือนให้ดี ดังนี้
จัดทำและคำนวนรายรับ - รายจ่ายในแต่ละเดือน
เพื่อให้ทราบยอดดาวน์และยอดการผ่อนชำระที่เราสามารถจ่ายได้ในแต่ละเดือน พยายามทำ Statement บัญชีเงินฝากให้มีเงินเข้า - ออกและคงเหลืออยู่ตลอดเวลาเพื่อความได้เปรียบในการยื่นขอสินเชื่อ
สร้างเครดิตการผ่อนชำระที่ดี
นั่นหมายความว่าเราเป็นลูกหนี้ที่ดี การพิจารณาปล่อยสินเชื่อก็จะมีความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น เคล็ดลับการเตรียมความพร้อมเหล่านี้ประโยชน์ไม่ใช่เพียงแค่ได้รถยนต์คู่ใจมาครอบครองเท่านั้น หากแต่ยังช่วยสร้างและพัฒนาความมีวินัยทางการเงินของเราได้ดีอีกด้วย อย่างไรก็ตามขอให้ทุกความใฝ่ฝันของทุกท่าน เป็นจริงได้สมดังหวังทุกประการ


สนใจ ซื้อ - ขาย รถอีซูซุ ทั้งรถกระบะ รถบรรทุก ของแถม ส่วนลด ทุกรุ่น
โทร : 094-439-6805
Line id : isuzusale

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น